คาร์ซีท หรือ กระเช้า สำหรับทารกแรกเกิด

สอบถามนะคะ คุณแม่เตรียมคาร์ซีทหรือกระเช้าสำหรับทารกแรกเกิดดีค่ะ มองๆหา เพราะต้องเดินทางช่วงหลังคลอดบ่อย (คาร์ซีทก็คอชันเหลือเกิน)

กระเช้าค่ะ ใช้ได้ถึง1ขวบ แล้วค่อยซื้อคาร์ซีท