สอบถามแม่ๆ เรื่อง การเลือก นมผง หรือ นมUHTสำหรับเด็ก 1ปี ที่แพ้แลคโตส ค่ะ

สอบถามนมผง/นมUHT #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สำหรับเด็ก วัย 1 ขวบ (ปัจจุบัน 1 ขวบ 13 วัน ให้ทานนมผง Nutramigen เสริมนมแม่) มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ วันก่อนไปเดินดู เช่น Enfa สูตร 2 ก็มีหลายราคาจนงงไปหมดค่ะ 😅

เริ่มจากราคาต่ำๆก่อนคะ ถ้าน้องกินไม่ถูกค่อยเปรียนไปเรื่อยๆ แรกๆอย่าพึ่งซื้อเยอะคะ