นมผง

สอบถามทุกๆบ้านครับ ให้น้องกินนมอะไรกัน (น้องอายุ4เดือน) 1. จะเปลี่ยนให้ทานนมยังไง (บางคนบอก จะให้เปลี่ยนกินต้อง เอานมแม่ผสมกับนมผง) เหตุผลเพราะ ทางคุณแม่ต้องกลับไปทำงาน (ด้านบริการ) เลยไม่มีเวลาปั้มนม และช่วงนี้น้องทานเยอะ นมสต็อกเลยเหลือน้อยลง

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ต้องผสมนมแม่และนมผงเข้าด้วยค่ะ สมมตว่า 1วันน้องทานนม ขวดละ5ออนซ์ 1-3วันแรก ผสมนมแม่ 4ออนซ์ นมผง1ออนซ์ 4-6วันต่อมา ผสมนมแม่3ออนซ์ นมผง 2ออนซ์ คือค่อยๆลดนมแม่ลง คุณพ่อพอจะเข้าใจมั้ยเอ่ย

5y trước

เข้าใจครับ ขอบคุณมากๆครับ