ตุ้มหลังฉีดวัคซีนเเรกเกิด

สอบถามทีค่ะเเม่ น้องได้ 1 เดือน 10 วันมีตุ้ม เเบบนี้ค่ะ นูนๆออกมาทำไงดีค่ะ ก่อนออก รพ น้องได้ฉีดวัคซีนเข็มเเรกค่ะ พึ่งมาเห็นเมื่อไม่นานนี้เองค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ้มหลังฉีดวัคซีนเเรกเกิด

ตุ่มปลูกฝีค่า

2y trước

มันจะปูดมาทีหลังค่ะแม่ ไม่เห็นไม่แปลก แถมพอน้องโตมันจะย้ายตำแหน่งด้วย บ้านนี้สามีก็ตกใจนึกว่าอะไรกัดลูก 5555