ใช่แพ้นมไหม??

สอบถามทีค่ะ ทุกๆวันน้องกินนม NAN แต่วันนี้พ่อได้ลองเปลี่ยนนมให้น้องเป็น Hiq ปกติน้องจะกินนมเลอะปากอยู่แล้ว แต่พอลองกินขวดแรกน้องมีอาการผื่นขึ้นรอบปากและแก้ม อยากทราบว่าใช่เป็นเพราะแพ้นมไหมคะ

ใช่แพ้นมไหม??
1 Trả lời

ไม่น่าแพ้นมนะคะ น่าจะแพ้น้ำลาย เด็กหลายคนเป็นค่ะ ถ้าขึ้นแค่บริเวณปากนะคะ แต่ถ้ามีขึ้นตามตัวลองเปลี่ยนนมดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ