ทำยังไงให้เห็นหน้าลูกตอนอัลตราซาวด์

สอบถามทริคแม่ๆค่ะ ตอนอัลตราซาวด์ทำยังไงให้เห็นหน้าลูกบ้างคะ บ้านนี้ไม่เคยได้เห็นหน้าลูกเลยตั้งแต่ ฝากท้องจนตอนนี้ 8 เดือน เวลาไปหาหมอ ไม่หลับ ก็นอนคว่ำใส่ตลอด ก่อนคลอดอยากเห็นรูปใบหน้าดูปากดูอะไรก็ยังดี ขนาดซาวด์ 4 มิติ ยังไม่เห็นเลยเห็นแต่ลูกกะตา 😆🤣 แม่เศร้า #ลูกชายคนแรก #ทีมสิงหาคม

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ชอบนอนคว่ำหน้าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องเอาหัวลงแล้วถึงจะได้เห็นหน้าน้องค่ะ😂

กระตุ้นน้องค่ะ คุยกับน้อง หรือดื่มน้ำเย็นก่อนค่ะ