หาหมอ.

อยากถามแม่ๆ หน่อยคะ เวลาไปหาหมอ ถ้าไปก่อนวันที่หมอนัดวันสองวันได้มั้ยคะ เพราะว่าทำงานไม่เป็นเวลา กลัวถึงวันที่หมอนัดจะไม่มีเวลาไปหรือเลิกงานแล้วคลีนิคปิด

เราเพิ่งไปมาเลยค่ะ ก่อนวันนัด 2 วัน คลินิกมีหมอ ผช กับ ผญ ปกติตรวจกับหมอ ผช ครั้งนี้เจอหมอ ผญ หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ

ได้ค่ะแม่ เพราะแม่บ้านนี้ก็ทำงานก็จะบอกหมอขอมาหลังนัดได้ไหมรอเงินออก คุณหมอก็จะไห้ยาเกินมาให้ตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้เปนแบบนี้ตลอดจ้า ก่อนบ้างหลังบ้างไม่เคยตรง555

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ไปก่อนได้นะคะแม่ เราเคยไปทั้งก่อนและหลังนัดเลย

5y trước

ขอบคุนค่ะ 😊

โทรไปถามก่อนดีกว่าค่ะ

ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ