ขอสอบถามแม่ๆจ้าท้องแรกแม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ

สอบถามจ้าาท้องแรกแม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกจนคลอดยังไม่มีใครรู้เลยจ้าท้องไม่ออกเลย​ ตอนนี้ท้อง2ได้18วีคแล้วท้องก็ยังไม่ออกเหมือนกัน

2y trước

ตอนนี้13วีค4วันค่ะ เมื่อเช้าปวดท้องแบบจี๊ดๆเป็นทักพักก้หาย ไม่มีเลือดหรือก้อนอะไรออกมา คือไรคะคุณแม่

3 เดือนก็ออกแล้วค่ะ แม่เป็นคนมีพุง พุงจะใหญ่ขึ้น😂 ป้าข้างบ้านแซวว่าได้แฝดรึป่าว5555

ออก 3 เดือนค่ะ แม่ถามว่านี้ท้อง 3 เดือนจริงหรอ555555 ปล.น้ำขึ้น 9 โลค่ะไม่มีอาการแพ้ใดๆ😂

5เดือน พุงเริ่มออกแล้วค่า เป็นคนอวบอยู่แล้วด้วย เลยยิ่งดูใหญ่ไปอีก 😅

4เดือนเหมือนกันท้องยังไม่ออกน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย

ของเราออกตั่งแต่3,4เดือนค่ะตัวเล็กด่วยท้องแรก

ท้องเเรกเราออกจนคนอื่นมองเห็นได้ตอน4เดือน

บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ (เป็นคนตัวเล็กด้วย)

2y trước

ขอบคุณจ้า แล้วอัตรายไหมค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนจะ 5 เริ่มออกเยอะแล้วคะ

บ้านนี้ 20wออกแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา5โล