ฉี่เล็ด

สอบถามจ้า เราฉี่เหมือนฉี่ไม่สุดมาเป็นอาทิตย์แล้ว +ไอทีก็ฉี่เล็ดออกมาเป็นปกติไหมคะ ท้อง2คะ ท้องแรกน้ำไม่เดิน แต่มีตกขาวเยอะ

1 Trả lời

ถ้ามั่นใจว่าเป็นปัสสาวะ ก็ปกติค่ะแม่ แต่ต้องเช็คให้ชัวร์นะคะว่าเป็นปัสสาวะไม่ใช่น้ำคร่ำ

5y trước

ไม่ว่าจะอายุครรภ์เท่าไหร่ก็สามารถเป็นน้ำคร่ำได้ค่ะแม่ แม่ลองเสิร์ชดูนะคะว่าสามารถเช็คได้อย่างไรว่าเป็นปัสสาวะหรือน้ำคร่ำจ้า