สอบถามจ้า

ท้อง7Weekฝากท้องได้เลยไหมค่ะ

เราฝาก 6 week ได้ยาบำรุงมากิน โฟเลตที่กินก่อนตั้งท้องหมอให้ทิ้งเลย ให้กินยาหมอแทน ไปฝากเร็วก็ดีนะ เราจะได้ยาบำรุง แถมได้รู้จังหวะหัวใจการเต้นของลูกด้วย

รู้ว่าท้องไปฝากได้เลยค่ะยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะจะได้ยาบำรุงตั้งแต่ท้องน้อยๆๆค่ะ

แนะนำให้ไปฝากท้องได้เลยค่ะ เพราะหมอจะได้ให้ยามาบำรุงลูกในท้องค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วได้ยาบำรุงครรภ์ และ คำแนะนำจากคุณหมอค่ะ

ฝากก่อน12วีคดีสุดค่ะแม่ เป็นอะไรมาหมอจะได้รักษาทัน

เราพึ่ง5วีคเองค่ะ ไปฝากมาละเมื่อวานนี้เอง ☺️

ฝากได้เลยค่ะฝากเร็วยิ่งดีค่ะจะได้ยามาทาน

รีบไปฝากเลยจ้าแม่ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5weekจ้า

ได้เลยคร่าบ้านนี้ฝากครรภ์ตอน8wคร่าแม่

ได้เลยคะ ไปฝากเลยคะ น้องจะได้แข้งแรง