ปวดหลังมากๆ

ท้อง 33W ตอนนี้ปวดหลังมากๆ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ ทายาแก้ปวดได้ไหมอ่ะ??

กินพาราคะแต่กินเยอะก็ไม่ดีบ้านนี้พึ่ง5เดือนเอง ปวดเวลานอนหงายมากเลย ปวดก้นด้วย กว่าจะถึง9 เดือน เราเคยกิน วันหนึ่ง4เม็ด หัวใจเต้นเร็วเหนื่อยมากเลยคะ

ทานได้เฉพาะพารานะคะคุณแม่ ลองเล่นโยคะสำหรับคนท้องดูมั้ยคะ แต่แนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ^^