ท้องโตไปไหม??

สอบถามจร้าา คุณแม่บ้านไหนเหมือนเราบ้าง ท้องจะ4สัปดาร์แล้ว แต่ท้องโตเหมือนท้อง3-4เดือนเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยคล่อง แพ้ท้องหนักมากพอควร ขมปาก ต้องมีอรัยเข้าปากตลอด อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว ปล. ท้องคนที่สองจร้าา, อยากอ่านคอมเม้นทุกคนเลยย

1 Trả lời

ท้องบวมไตรมาสแรก เป็นของแม่ล้วนๆค่ะ