สอบถามค่ะ

สอบถามค่ารักษาพยาบาลของรพ.รัฐตอนคลอดน้องค่ะ ถ้าเรามีบัตร30อยู่แล้ว จะขอพักแบบห้องพิเศษ จะต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มไหมค่ะ แม่ๆคนไหนรู้รายละเอียดแบบละเอียดมากๆแนะนำหน่อยนะคะ

สอบถามโดยตรงกับโรงพบาลเลยค่ะรพ.รัฐในแต่ละจังหวัดมีค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันแต่จะใกล้เคียงกัน 600-1200 บาทต่อคืน

5y trước

สูงเชียวค่ะ

เสียค่าห้องพิเศษเพิ่มจ้า