ถ้าเรามีบัตร30บาท ตอนคลอดจะเสียตังกี่บาทค้ะ?

คลอดเอง/ผ่าคลอด อยากรู้ค่ะใครรู้ช่วยบอกที?💟

ของเราท้อง2 ใช้สิทธิ์30 จ่ายแค่30 เพราะแม่เป็นความดัน เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ + รกเกาะต่ำ หมอเลยสั่งผ่าคลอด ส่วนค่าใช้จ่ายของลูกก่อนออกจาก รพ. ประมาณ1,200 บาทจ้า

4y trước

ขอบคุนจ้ะ

ถ้าคลอดเองเสียแค่30บาทแต่ถ้าผ่าคลอดก้ตกยุแคชที่คุนแม่ผ่าคลอดน้ะค้ะว่าหมดคิดเท่าไหร่

4y trước

ขอบคุนค้า

ใช้สิทธิ์ตามสถานพยาบาลที่ระบุ ฟรีค่ะ อาจมีค่าส่วนต่างพวกยานอกบัญชีบ้างไม่กี่บาท

ของเราก็ใช้สิทธิ์30เหมือนกันค่ะเราคลอดที่โรงพยาบาลของจังหวัดเสียแค่30

4y trước

ขอบคุนค่ะ

คลอดลูกมา2คน ไม่เสียค่ะ เเต่คนที่3 ไม่รู้จะเสียหรือป่าว

4y trước

ขอบคุนจ้า