ค่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามค่าคลอดรพ.รัฐ กับการเงินรพ.มา เขาบอกผ่า25,000 ธรรมชาติ15,000 2ราคายังไม่รวมห้องพิเศษ แพงไปไหมคะ

แพงนิดหน่อยค่ะ เพราะถ้าจำไม่ผิดเคยถามบางที่ ไม่เกิน 12,000 ผ่า ไม่เกิน 15,000 แต่นานแล้วนะคะ ราคานี้ก็ไม่รวมห้องพิเศษ ไม่รู้ราคาปัจจุบันเช่นกันค่ะ **เพิ่มให้ในเม้นต์นะคะ ไปเจอที่แม่ๆ แชทคุยกัน ...ขออนุญาตแม่ๆ ทุกท่านด้วยค่ะ**

2y trước

.

คนรู้จักเราผ่าเมื่อต้นปีค่าผ่า8900 ค่าห้องพิเศษคืนละ2พันได้นอนแค่2คืนเองค่ะเพราะช่วงโควิด

แพงนะ แต่เป็น ร.พ. มีชื่อรึเปล่าส่วนใหญ่ถ้ามีชื่อเสียงบ้างมักจะราคาแพงกว่า ร.พ.รัฐอื่นๆ

2y trước

รพ หัวหินค่ะ

รัฐ คลอดธรรมชาติรวมห้อง32000 ผ่าคลอด รวมห้อง 45000 ปราจีนบุรี

2y trước

จุฬารัตน์คะ แต่ รพ นี้เขารักษาดีเลยแพงคะ

แพงค่ะ ที่รพชลบุรีรวมค่าห้องแล้วยังไม่ถึง25,000เลยค่ะ

แพงค่ะผ่าคลอดโรงบาลรัฐห้องรวมไม่เกิน12000ค่ะ

รพ.รัฐ ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ 14,000ค่ะ เมืองเลย