ระหว่างท้อง

สอบถามค่ะใครพอรู้บ้างมั้ย ระหว่างท้องเป็นตกขาวเราสามารถใส่แผ่นอนามัยได้มั้ย

ใส่ได้ปกติค่ะ ใช้แผ่นอนามัยก็พอค่ะ อันเล็กๆ ใส่สบาย เปลี่ยนบ่อยๆ เลือกตัวที่ซึมเร็ว ระบายอากาศดีค่ะ

ใส่ได้ค่ะ แค่รักษาความสะอาดเปลี่ยนบ่อยๆซับบ่อยๆนะคะ จะได้ไม่ติดเชื้อ

5y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

แผ่นอนามัยแบบบาง ใส่ได้ค่ะ แต่เปลี่ยนบ่อยๆ จะได้ไม่หมักหมม

5y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

ได้ค่ะ เราก็ใส่ แต่หมอบอกไม่ควรใส่ เพราะทำให้อับชื้น (-_-")

ใส่ได้ค่ะ เอาแบบไม่มีน้ำหอมน่าจะดีกว่า

5y trước

ใช่มั้ยคะ..ขอบคุณมากค่ะ

ใส่ได้ค่ะ ใส่แค่แผ่นบางก็ได้ค่ะ

แล้วจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

ใส่ได้คะ ใส่แผ่นเล็กก้อได้คะ

ใส่ได้ค่ะ

ได้ค่ะ