ตกขาวสีเขียว

สอบถามค่ะแม่ๆแบบนี้เียกตกขาวสีเขียวไหมคะท้องได้6-5เดือนแล้วเพิ่งเป็นได้2-3วันค่ะมีอาการคันบริเวณอวัยวะเพศมีกลิ่นเหม็นเหมือนคาวไข่ขาวมาเยอะด้วยคาะล้างเท่าไหร่ก็ไม่หมดทีแรกไม่มั่นใจว่สเขรยวรึป่าวอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ตกขาวสีเขียว

ท้องแรกก็เป็นค่ะปัสสาวะบ่อยด้วยค่ะ ตอนนี้ท้องสองก็เริ่มมีอาการคันได้2-3วันเเล้วค่ะ เดี๋ยวอาการคันก็หายเองค่ะ แต่ถ้าเวลาแม่ปัสสาวะขัดหรือเเสบค่อยไปหาหมอน่ะคะ

2mo trước

ไม่มีอาการปัสสาวะแสบขัดค่ะมีแค่คัน🥹

มีอาการคันและมีกลิ่นไม่ดีร่วมด้วยแนะนำหาหมอดีกว่านะคะแม่ เพราะดูจากรูปสีค่อนเหลืองเกือบๆเขียวด้วย

2mo trước

ค่ะแม่ว่าจะไปหาหมอค่ะแต่ยังไม่มีใครพาไป

ติดเชื้อนะแม่ถ้ามีกลิ่นด้วย หมอจะให้ยามาฉอดช่องคลอดเอาไม่ต้องกังวลนะรีบไปหาหมอ

เพิ่งไปมาค่ะอาการแบบนี้ได้ยามาเหน็บทางช่องคลอดตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะตอนท้องได้3-4เดือน แต่ไม่คัน ตอนนี้อยู่ๆก็หายเอง

2mo trước

ทางนี้คันค่ะแต่ไม่ได้คันตรงช่องคลอดจะคันบริเวณนอกบริเวณขนทรมานมากค่ะจะไปหาหมอก็ยังไม่มีใครพาไป

มีสีมีกลิ่นหาหมอค่ะ