ทารก

ตอนนี้น้องอายุ2เดือน25วันคือตอนกลางวันน้องไม่ค่อยดูดนมซักเท่าไหร่ดูดนิดดูดหน่อยก็ปล่อยนมแต่ตอนกลางคืนน้องจะดูดนานกินทุก2-3ชั่วโมงนอนตอน6โมงครี่งตื่นตี5ทุกวันค่ะคืนนึงก็จะกิน3-5ครั้งต่อคืนกลัวน้องกินนมไม่พอเพราะตอนกลางวันไม่ค่อยกินแบบนี้จะทำหั้ยน้องกินนมไม่เพียงพอป่าวค่ะแม่จิตตกแล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองดูที่ฉี่น้องนะคะ ถ้าเกิน 6 ครั้งต่อวันก็พอค่ะ กลางวันก็ให้ดูดบ่อยๆเอาค่ะ วัยนี้กำลังอยากเล่น จะห่วงเล่นมากกว่ากินค่ะ