สอบถามแม่ๆ

สอบถามค่ะแม่ๆคนไหนเคยเบิกประกันสังคมค่าฝากครรภ์1000มั้ยคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

รอบแรกเราไปเบิกมาแล้วค่ะ ได้เงินแล้ว ขอใบเสร็จที่ระบุอายุครรภ์ ใบรับรองแพทย์ที่ระบุอายุครรภ์ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้า บช.แล้วไปกรอกเอกสารที่ประกันสังคมได้เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ