นมเสริมยี่ห้อไหนดี

สอบถามค่ะแม่ๆ พอดีมีปัญหาลูกกินนมผง+นมแม่ แต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้น ขึ้นช้ามากๆเลย ตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักยังไม่แตะ6โลเลย แต่พัฒนาการดีทุกอย่างนะคะ เพียงแค่น้ำหนักน้อยไม่ตามเกณฑ์(ได้แค่ส่วนสูง) ..ตอนนี้น้องกินนมผงเอนฟาแล็คเอพลัส ดูแลค ค่ะ นมแม่น้อย เลยต้องเสริมจ้า (น้องขี้เบื่อ ดูดเต้าและขวด)กินครั้งละ4ออนซ์ทุก3-4ชั่วโมง

1 Trả lời

น้องกินเอนฟาแลค หรือดูแลคคะ

4y trước

ทั้งคู่ค่ะ ตอนนี้กินดูแลคจ้า (แม่ลองไปเรื่อยๆ ๆฮคิวลองแล้ว น้องแหวะออก น้องไม่ยอมกิน)