เบื่อข้าวมาก

สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนทานวินตามิน หรืออาหารเสริม ตอนท้องอ่อนไหมคะ เบื่อข้าวมากกินได้แค่ 3-4 คำก็อิ่ม อิ่มมากก็อวก แต่ทานผลไม้หรือของเปรี้ยวได้ทั้งวัน ?

1 Trả lời

ทานเท่าที่ทานได้ค่ะ ดีแล้วที่ยังทาน พออายุครรภ์มากขึ้นเดี๋ยวก็ทานได้เยอะ ต่อไปก็ทานไม่หยุดปากเลยล่ะค่ะ