ท้องได้4สัปดาห์กับอีก3วันอยู่ค่ะ แต่หิวบ่อยมากกก

เราท้องแรกค่ะ แม่ท่านไหนหิวบ่อยบ้างค่ะ หิวทุกๆชั่วโมงเลย แต่กินได้4-5คำก็อิ่ม พอสักพักก็หิว ช่วยเเชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะ ท้องแรกตื่นเต้นมาก

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ด้วยการกินค่ะ กินเกือบทุก ชม. ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ