เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามค่ะมีแม่ๆคนไหนตรวจเบาหวานไม่ผ่านทั้งสองรอบบ้างค่ะ หมอบอกต้องไปนอนโรงพยาบาลฉีดอินซูลินค่ะอาจอยู่เป็นเดือน อยากทราบว่าคลอดแล้วก็ยังต้องรักษาเบาหวานต่อไปใช่ไหมคะ?มีแม่ๆคนไหนได้นอนที่โรงพยาบาลฉีดอินซูลินบ้างแล้วคะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอเบาหวานตอน27วีคค่ะน้ำตาล 171 หมอให้กับมาคุมอาหาร2อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้30วีคไปตรวจมาวันนี้น้ำตาลเหลือ 95เองค่ะ ลองทานตัวนี้ดูนะค่ะ ทานไปเเค่อาทิตย์เดียวเองค่ะ

1y trước

ขอบคุณคุณแม่แนะนำนะคะ