เลือดไหลออกมาคะแต่ไม่ปวดท้อง

สอบถามค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้2เดือนคะ แล้วจู่ๆก็มีเลือดไหลออกมาแต่ไม่ปวดท้องน่ะค่ะ อยากทราบว่าจะมีผลกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม คนท้องไม่ควรมีเลือดออกแม่จะไม่เจ็บท้องก็ตาม

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอเลยนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลืิดออกนะคะ

ควรหาหมอนะคะเสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งคุกคามน่ะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ