เรื่องการตรวจเลือด

สอบถามค่ะตรวจเลือดตรวจดาวซินโดรมแล้วหมอบอกรับโทรศัพท์ภายใน7วันให้มาเจาะน้ำคล่ำอันนี้เดือนกว่าแล้วค่ะหมอไม่เห็นโทรมา หรือถ้าเราปกติ ไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำไม่ต้องตรวจเลือดพ่อเด็กหรอค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าปกติไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะ ส่วนตรวจเลือดพ่อไม่ใช่ตรวจดาวค่ะ ถ้าผลเลือดที่ตรวจโรคผ่านไม่ต้องตรวจเลือดพ่อค่ะไม่เกี่ยวกับตรวจดาวค่ะ

2y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ