หลังจากหยุดยาคุม ประจำเดือนขาด 2 เดือน

สอบถามค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยหยุดยาคุมเพื่อเตรียมตัวมีน้องบ้างคะ แต่ระหว่างหยุดมีกิจกรรมก็มีการใส่ถุงป้องกัน แต่ก็ท้องน้อง

1 Trả lời

ลองตรวจดูค่ะ ถ้าไม่ท้องแนะนำหาหมอนะคะ เพื่อดูว่าปจด.ขาดจากสาเหตุอะไร เราปล่อย 2 เดือนท้องแต่ไม่ได้ป้องกันอะไรค่ะ