ผ่าคลอด ทำหมั้น

สอบถามค่ะ แม่ๆคนไหน ผ่าคลอดทำหมั้น หลังออกมาจากห้องผ่าตัด ประมาณกี่วันถึง เดินได้ค่ะ.. บ้านนี้เจ็บไปหมดเลย..

1 Trả lời

บ้านนี้หลังคลอด​ 1​ วันก็เดินได้แล้วค่ะ รู้สึกเจ็บน้อยกว่าผ่าคลอดคนแรกอีกด้วย​

3y trước

แม่ก็คลอดบล็อก​หลัง+ทำหมันค่ะ​ แต่เจ็บน้อยกว่าผ่าคลอดดมยาเยอะเลย