ตรวจหลังคลอด

คือพรุ่งนี้หมอนัดตรวจหลังคลอดแต่มีเลือดมาจากที่หยุดไปหลายวันแล้วก่อนหน้านี้ใช่เลือดประจำเดือนหรือป่าวคะแล้วพรุ่งนี้ไปหมอเข้าจะตรวจภายในให้หรือพรุ่งนี้หมอนัดตรวจหลังคลอดแต่มีเลือดมาจากที่หยุดไปหลายวันแล้วก่อนหน้านี้ใช่เลือดประจำเดือนหรือป่าวคะแล้วพรุ่งนี้ไปหมอเข้าจะตรวจภายในให้หรือป่าวสอบถามจากแม่ๆคะเขิลเหมือนกันของแม่ ผ่าคลอด+ทำหมั้น 12กันยาคะ

อ่อคะปกติก่อนหน้านี้หยุดแล้วคะแต่จะมีน้ำค้าวปลามานิดแต่สามวันนี้เลือดมาเยอะมากเลย

ถ้ามีเลือด จะตรวจไม่ได้ค่ะ