ฟันขึ้น ป้อนกล้วยได้เลยไหม

สอบถามค่ะ แม่ๆ พอดีน้องอายุ 4 เดือนกว่าแล้วฟันขึ้น 2 ซีก จำเป็นต้องให้อาหารเสริม ได้เลยไหมคะ หรือยังไม่ต้อง รอ 6 เดือนค่อยให้คะ

รอ6เดือนก่อนนะคะ ลำไส้น้องน้องยังทำงานได้ไม่​เต็มที่​ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

อ่านนะคะ