ฟันขึ้น

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วฟันขึ้น2ซี่แม่ๆมีวิธีดูแลยังไงกันบ้างคะ?

เช็ดหรือแปรงฟันให้น้องทุกวันค่ะ แแรกๆอาจจะร้องไห้งอแงหน่อยแต่ต้องไม่ใจอ่อนนะคะ

5y trước

แปรงฟันนี่หมายถึงใช้ยาสีฟันและแปรงฟันเด็กหรอคะแม่

เอาผ้าชุบน้ำเช็ดฟันหลังกินนมหรือกินอาหารเสร็จค่ะ

5y trước

ยินดีมากคร้าา