น้องดิ้นกี่วีคคะ

สอบถามค่ะ แม่ๆ น้องจาเริ่มดิ้นกี่วีคคะ ตอนนี้ 17 วีค เงียบมากเลยค่ะ

17+5 ยังม่ตอดเรยคะบ้านนี้ แอบกังวนยุว่าลูกจะม่แข็งแรง

5y trước

รออีกหน่อยนะคะม่เกิน20วิคต้องดิ้นเก่งแน่นอนจ้า

บ้านนี้ตอดตอน 18-19 วีคค่ะ ดิ้นจริงๆคือ 20 วีคขึ้นไป