พึ่งซาวด์มาวันนี้ค่ะ 17วีค

แม่ๆ ช่วยทายเพศหน่อยได้ไหมค่ะ หญิงหรือชาย😊

พึ่งซาวด์มาวันนี้ค่ะ 17วีค

ไปซาวมาล่าสุดวันเสา เห็นชัดแต่ยังไม่เห็นเพศหมอนัดอีกที12พ.ย.ประมาณ21wจะเห้นชัดค่ะ ลูกคนแรกซาวเพศตอน22w

2y trước

ค่ะแม่ กะว่าเข้าเดือนที่ห้าจะซาวด์ดูอีกทีค่ะ

นอนท่าเดียวกันเลยค่ะ คุณลูกมาโชว์ให้แม่กับคุณหมอดู 😂

ลบกวนเเม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าท้องเเบบนี้หญิงรึชายคะ *20+4คะ

2y trước

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ ของหนูได้ผู้หญิงค่ะ#ลูกสาวคนแรก

13w3d นอนอ้าซ่าคูมลุงหมอบอกว่าเหมือนจู๋

2y trước

วันนี้17w3d ของเค้าจู๋ชัดเลยเเม่🤣🤣

ไม่ค่อยชัด ค่ะ แม่ หมอว่าไงบ้างค่ะ

2y trước

คุณแม่ให้หมอซาวดูเพศเรื่อยๆ ได้นะคะ เพื่อความชัว ของเราลูกคนแรกหมอซาวว่าผู้หญิงจนจะคลอดเลยค่ะ แต่คลอดเป็นผู้ชาย แต่มัน10ปีแล้วนะคะ โรงบาลรัฐด้วยเครื่องมือซาวไม่ต้องพูดถึง 555

เหมือนผู้ชาย เลยค่ะ😊

2y trước

จริงหรอค่ะ หมอบอกแม่ได้ลูกสาว

เหมือนจู๋น้อย

2y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นนะค่ะ แม่อยากได้ลูกชาย😁