สอบถามแม่ๆ 37วีค คุณพ่อบ้านไหนทำการบ้านอยู่คะ

สอบถามค่ะ แม่ๆ 37วีค บ้านไหนคุณพ่อยังทำการบ้านอยู่คะ มีคนมาบอกว่าให้คุณพ่อทำการบ้านแต่เบาๆ จะคลอดลูกง่าย จริงมั้ยคะ

ช่วยเร่งคลอดค่ะ บ้านนี้​คุณ​พ่อ​ไม่ทำกลัวเจ็บค่ะ