กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามค่ะ แม่คนไหนได้กระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ วันนี้แม่โดนตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูก อยากรู้กี่วันถึงคลอดค่ะ 😅 38+6 w

บ้านนี้ตอนยังไม่โดนกระตุ้นก็ปกติเลยค่ะมีแค่ท้องแข็งบ่อย พอเมื่อวานค่ะหมอนัดโดนล้วงกระตุ้นไป1ครั้งค่ะกลับมาเริ่มมีอาการปวดร้าวลงหลังส่วนล่างปวดหายๆจนมาวันนี้อีกวันก็เริ่มปวดมากขึ้นเดินนั่งนอนก็ปวดท้องแข็งค่ะมีมูกเลือดออกแล้วยังลังเลอยูว่าจะไป รพ รึเปล่าเพราะมันปวดไม่สม่ำเสมอ

2y trước

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ จะออกมาวันไหน กลับมาบ้านปวดจริงๆค่ะ หมอแจ้งว่าหลังจากกระตุ้นไปอาจจะมีเลือดออก ปกติค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งถี่ๆร่วมเจ็บ สม่ำเสมอ ให้มารพ.เลยค่ะ

บ้านนี้ไปรพ.ตอน40วีค ไปถึงโดนกระตุ้นปากมดลูกไม่ถึงชั่วโมงคลอดค่ะ55555

2y trước

😅😅😅