ท้อง27 วีค มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

สอบถามค่ะ? เเม่บ้านไหนเป็นอาการเเบบนี้บ้างคะ ปวดตรงท้องน้อยเเบบจี๊ดๆ ไม่มีเลือดไหลนะคะ เเต่มันปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลย เกิดจากอะไรคะ มีใครเป็นเเบบนี้ เเล้วหมอบอกว่าเป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

ปวดๆหายๆไหมคะ

4y trước

ใช่คะ