สอบถามค่ะ 27 วีค แม่มีภาวะรกเกาะต่ำแต่ยังมีอะไรกับพ่อปกติ ถ้าไม่มีเลือดหรือลูกดิ้นปกติก็ยังไม่อันตรายใช่มั้ยคะ

ถ้าเคยมีภาวะแท้ง รกเกาะต่ำ หมอให้งดมีเพศสัมพันธ์ไปเลยนะคะ รกเกาะต่ำเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ แนะนำแม่ปรึกษาหมออีกที

ลูกคนแรกตรวจเจอภาวะรกเกาะต่ำหมอให้งดมีเพศสัมพันธ์นะคะถ้าจำไม่ผิดน่าจะจนถึง6เดือน