ท้องแข็ง ตั้งครรภ์ 5-6 สัปดาห์

สอบถามค่ะ เวลาท้องอ่อน ประมาณ 5-6 สัปดาห์ เวลาเดินห้าง มีอาการท้องเหมือนจะแข็ง อันตรายมั้ยค่ะ แต่ถ้านั่งพักก็จะหายค่ะ หรือเวลาตื่นนอนท้องจะแฟ่บ เวลากลางวันนั่งทำงานท้องจะป่องๆ มันเป็นปกติหรือต้องรีบพบแพทย์

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่งมีอาการท้องแข็งตอนไตรมาสที่ 3 นี่เองค่ะ