ลูกสะอึกบ่อยมากในวันนึง อันตรายมั้ยค่ะ

แม่ท้องได้ 24 สัปดาห์ รู้สึกลูกสะอึกครั้งล่ะไม่เกิน5นาที แต่วันนึงรู้สึกว่าน้องสะอึกบ่อยมาก พอหายประมาณชั่วโมง-สองชั่วโมงน้องจะสะอึก อันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะแม่ ที่น้องสะอึกเพราะน้องเริ่มมีการฝึกกลืนน้ำคร่ำเพื่อพัฒนาระบบทางเดินหายใจให้พร้อมตอนคลอดค่า