มีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธุ์

สอบถามค่ะ เรามีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธุ์ ก่อนหน้านี้ จุกท้องน้อย ปวดบั้นเอว เพิ่งคลอดลูกได้ 1ปีค่ะ ประจำเดือน มีไปแล้วค่ะ อาการแบบนี้ คืออะไรคะ

1 Trả lời

เกิดได้จากหล่ยสาเหตุคะ แนะนำไปตรวจจะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่าคะ