ท้องแรก 20w5d

สอบถามค่ะ เราท้องแรก 20 w5d แต่ท้องใหญ่มาก ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นแรงขึ้น ทุกครั้งที่น้องขยับ เราจะปวดฉี่มาก เสียวท้องน้อย ต้องรีบไปเข้าห้องน้ำ ตลอด แม่เป็นแบบเรามั้ย ?

เป็นค่ะ บางวันเงียบทั้งวันแต่พอดิ้นทีเจ็บปวดไปหมดเสียวท้องน้อย😂

อยากอยู่แต่ในห้องน้ำเลยค่าแม่ดิ้นทีฉี่แทบไหล

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 20+4

เป็นเหมือนกันค่ะ21+5

เป็นค่ะ

ปกติค่ะ