ขอถามหน่อยคะ

20w5d. ยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ กังวลมากคะ ท้องแรก

ขอถามหน่อยคะ

ลองไปให้คุณหมอตรวจดูก็ได้นะคะ ตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น จนเป็นกังวล เลยไปปรึกษาคุณหมอค่ะ คุณหมอก็ฟังเสียงหัวใจให้ จับๆลูบๆ กดๆท้อง รู้สึกได้เลยว่าเขาดิ้นหนีมือหมอ หลังจากดิ้นก็ดิ้นแรง ถีบเก่ง มากตลอดเลยจ้า

ขึ้นอยู่ที่หนังท้องของแต่ละคนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องที่3 ตอนนี้อายุครรภ์ 20สัปดาห์5วัน เหมือนกัน ยังไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ นานๆหลายๆวันถึงจะรู้สึกตอดที คุณหมอบอกว่าหนังท้องหนา เด็กปกติดีค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ✌️✌️✌️

5y trước

เหมือนกันเรยค่ะท้อง3ยังไม่ค่อยรุ้สึกดิ้นเรยค่ะแต่นานๆๆที

ท้องแรกจะรุ้สึกจริงๆเลยคือ 24 สัปดาห์ หรือ 6 เดือน แต่ถ้าได้ซาวน์แล้วหมอบอกปกติก็สบายใจได้อย่ากังวลเดี๋ยวลูกจะเคบัยดไปด้วย

บ้านนี้น้องตอดตอน19วีคตอนนี้23+3แล้วค่ะดิ้นเก่งมาก #แม่ลองเอามือกดพุงเบาๆดูน่ะค่ะน้องอาจจะดิ้นตอบ

อาจจะผนังหน้าท้องคุณแม่หนาค่ะ อย่าคิดมากนะคะ บางคน28วีคพึ่งเริ่มรู้สึกก็มีค่ะ

ดิ้นเก่งมากคะบ้านนี้ 5เดือนนี้เริ่มดิ้นแรงขึ้นๆ ตอนนี้25+2 แล้วคะ จุกไปหมด 5555

ยังไม่ต้องกังวลนะคะ บางทีอาจจะเป็นเพราะคุณแม่ท้องหนาเลยทำให้ไม่รู้สึก

ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องแรก อาจรู้สึกช้า หนังท้องอาจจะหนาด้วย

บ้านนี้หน้าท้องหนา รู้สึกน้องดิ้นตอน 5 เดือนกว่าค่ะแม่

เรารู้สึกชัดเจนเลยเมื่อ23 weekจ้า ดิ้นเก่งมาก