ตรวจคัดกรองเบาหวานตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ เราจะได้เจาะเลือดตรวจเบาหวาน กลืนน้ำตาล วันที่11 นี้ อยากทราบว่า เราสิทธิ์เสียเงินเองของ โรงพยาบาลรัฐ มีค่าใช้จ่ายกี่บาทค่ะ

ของเราตรวจไปเมื่อเดือนที่แล้ว โรงพยาบาลรัฐเสีย100ค่ะ