ตรวจคัดกรองเบาหวานตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ เราจะได้เจาะเลือดตรวจเบาหวาน กลืนน้ำตาล วันที่11 นี้ อยากทราบว่า เราสิทธิ์เสียเงินเองของ โรงพยาบาลรัฐ มีค่าใช้จ่ายกี่บาทค่ะ

สิทธิ์บัตรทองฟรีค่ะสำหรับคนท้องไม่มีค่าใช้จ่าย

ถาม รพ ที่ฝากครรภ์เลยค่ะ บาง รพ. เสียไม่เท่ากัน

บ้านนี้กลืน2รอบแล้ว ฟรีค่ะ สิทธิ์ประกันสังคม

สิทธิ​บัตร​ท้องรพรัฐเสียเเค่30บาท

ใช้สิทธิ์ประกัรสังคมเสีย 220 บาทค่ะ

สิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียค่ะ

เเม่ รพ.รัฐ​จ่าย 300 ค่า

ฟรีจ้า