ชา

สอบถามค่ะ เราคลอดลูกได้1เดือน26วัน มีอาการชาตั้งแต่ศอกลงไปถึงปลายนิ้ว หน้ามืด เวียนหัวบ่อย มีใครเคยเป็นไหมคะ ก่อนหน้านี้ปกติดีทุกอย่าง

1 Trả lời

เลือดเลี้ยงร่างกายไม่เพียงพอหรือป่าวคะ กินยาเลือดที่ทางโรงพยายาลให้อยู่มั้ย

5y trước

ต้องกินให้หมดนะคะ มันไม่ดีต่อสุขภาพ