สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้33+1 มีอาการคันปากช่องคลอด มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ มีใครเคยเป็นไหมคะ อยากรู้วิธีแก้ให้หาย แต่อาทิตนี้หาหมอแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ

หาหมอค่ะ ด่วนค่ะ ช่องคลอดอาจเป็นเชื้อรา แม่บ้านนี้31+3 เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกช่องคลอดเป็นเชื้อรา ให้ยามาเหน็บ7วัน แม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ต้องรีบรักษาก่อนคลอดจ้า ไม่งั้นเวลาคลอดจะทำให้น้องติดเชื้อได้จ้าาา

น่าจะเกิดจากตกขาวติดเชื้อค่ะ หาหมอจะได้ยามารักษาค่ะ