กำลังตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมาแล้วเอากระดาษชำระชับๆที่น้องสาวแล้วอยู่ๆมีเลือดติดออกมาแต่ไม่เยอะ อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งตรรภ์ได้ประมาน5สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาจจะแท้งคุกคามค่ะ เราเคยเป็น มีแบบติดแผ่นอนามัยประมาณ 1 หยด ไม่แดงมาก ออกชมพูๆ ไปหาหมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

เลือดสีอะไรคะ ถ้าแดงออกน้ำตาลไม่เป็นไรค่ะ แต่ให้สังเกตุอาการอื่นร่วมด้วย ถ้ามีลิ่มให้ไปหาหมอค่ะ

2y trước

สีแดงไม่สดค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

อาจแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอเลย