แบบนี่ท้องไหมคะ

สอบถามค่ะ เดือนก่อนเคยมีการขึ้นสองขีดแต่จางกว่านี้ แล้วอยู่ๆหลังตรวจขึ้นเดือนก่อนก็มีเลือดมาหลังจาก ปจด ขาดไป 1 อาทิตย์ พอหลังเลือดหยุดลองตรวจก็เหลือ 1 ขีด พอมาเดือนนี้ปัจจุบัน ขึ้น 2 ขีด ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสท้องจริงๆไหมรอบนี้ (มีใครเคยเป็นแบบรี้บ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ)

แบบนี่ท้องไหมคะ

ท้องค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นจางแบบนี้แต่ตอนนี้36+5แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้อยากได้คนสองมากตอนนี้