แบบนี่ท้องไหมคะ

สอบถามค่ะ เดือนก่อนเคยมีการขึ้นสองขีดแต่จางกว่านี้ แล้วอยู่ๆหลังตรวจขึ้นเดือนก่อนก็มีเลือดมาหลังจาก ปจด ขาดไป 1 อาทิตย์ พอหลังเลือดหยุดลองตรวจก็เหลือ 1 ขีด พอมาเดือนนี้ปัจจุบัน ขึ้น 2 ขีด ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสท้องจริงๆไหมรอบนี้ (มีใครเคยเป็นแบบรี้บ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ)

แบบนี่ท้องไหมคะ

รอบนี้ ต้องระวังๆ พักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินเยอะค่ะ ตัวอ่อนกำลังฟัก กำลังมาค่ะ ถ้าทำกิจกรรม หรือเดิน ออกแรงยกของเยอะ ก๊จะแห้วอีกค่ะ บ้านนิเปนมาแล้วค่ะ 2 ขีดจางๆ ผ่าน5 วัน เลือดอาบ2ขาเรย เพราะเดินเยอะเดินทางขับรถไม่หยุดเรยค่ะ ปัจจุบัน 2 เดือนละค่ะ ระวังมาก ขนาดท้องทิ2 นะคะ

ท้องค่ะ​ ของเราทำงานต้องตรวจทุกอาทิตย์​ก่อนเข้างาน​ พอตรวจเจอครั้งแรกจางกว่านี้อีกค่ะ​ พอเช้ามาตรวจอีกทีเข้มมาก สรุปตอนนี้16weekแล้ว😅

2y trước

ถ้าไม่แน่ใจลองไปตรวจที่โรงพยาบาล​ดูก็ได้นะคะ​ แต่จากประสบการณ์​แล้วท้องชัวร์​ค่ะ​ ดีใจด้วยนะคะคุณ​แม่😊

ท้องค่ะ แต่รอให้ผ่านไปสัก 2 สัปดาห์แล้วค่อยตรวจอีกรอบนะคะ ขึ้นเข้ม แล้วไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยค่ะ หมอจะให้ทานโฟลิคบำรุงครรภ์ค่ะ

2y trước

ตรวจล่าสุดค่ะ ตอน 2 ทุ่ม เริ่มเข้มๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ปจด.จะมาทุก28วัน ตรงแทบทุกเดือน พอปจด.ขาด1อาทิตย์เป๊ะเลยลองตรวจไม่กี่วิ ขึ้น2ขีดเข้มๆเลยค่ะ ตอนนี้จะ28วีคแล้วค่ะ

เว้นไปอีกสักอาทิตย์ ตรวจใหม่ค่ะ ส่วนตัวว่าน่าจะท้องแต่มันจางอยู่ รออีกนิด ตรวจใหม่ค่ะ

ท้องค่ะเพราะตรวจรอบแรกของเราก็เป็นแบบนั้นพอผ่านไปอีก 1 อาทิตย์ตรวจรอบที่ 2 ชัดมาก

2y trước

ผ่านไป 3 วันมาตรวจอีกครั้งค่ะ เริ่มเข้มค่ะ

ของเราก้อขึ้นจางๆตอนตรวจแบบนี้เระรอให้ถึง4 wอัลตราซาวด์กับคุณหมอและฝากท้อง🥰🥰

2y trước

มี แน่นอนคะคุงแม่🥰🥰🥰

2 สัปดาห์ขึ้นไป ค่อยตรวจค่ะ สัปดาห์แรกน้องยังไม่เป็นตัว

2y trước

เรานับ ปจก ขาดไม่ถูกค่ะ ตอนนี้ตรวจใหม่ฉี่ตอน2ทุ่ม เริ่มเข้มค่ะ

น่าจะท้องนะคะ แต่รอตรวจใหม่ เหมือนน้องกำบังจะมา

2y trước

ขอบคุณค่ะ หวังว่ารอบนี้จะไม่แห้วค่ะ

ท้องค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นจางแบบนี้แต่ตอนนี้36+5แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้อยากได้คนสองมากตอนนี้