ตราจเลือด2ครั้ง

สอบถามค่ะ เดี๋ยวนี้คนท้องจำเป็นต้องตรวจเลือดเหมือนครั้งแรกถึง2ครั้งเลยหรือคะ แล้วคุณพ่อตรวจไหมหรือตรวจแค่แม่คนเดียวคะ เพราะลูกคนแรกห่างกัน12ปี จำได้ว่าตรวจครั้งเดียวตอนฝากท้องค่ะ

บ้านนี้ตรวจจากคลีนิค ส่งต่อไป รพ. ก็ตรวจอีกค่ะ แต่ตรวจหาค่าอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย