ปวดหน่วงถึงก้น

สอบถามค่ะ อายุครรภ์ 37+1 มีอาการ ปวดท้องหน่วงไปถึงก้น ถี่ประมาน 3 นาที/ครั้ง ประมาณครึ่งชั่วโมง ร่วมกับมีอาการเจ้บคอและไข้อ่อน ควรหาหมอเลยไหมคะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะอายุครรภ์เท่ากันค่ะ หน่วงแบบปวด จด มากๆบางทีท้องแข็งบางทีปวดแต่ท้องไม่แข็ง

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ ยังไม่ปวดท้อง มีแต่ปวดก้น+จิมิ เวลานอนแทบจะพลิกตัวไม่ได้เลยค่ะ

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

แม่ได้ไปหาหมอไหมค่ะ พอดีเป็นอาการเดียวกันเลยคะ แอบกังวลยุค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งไม่ไหวเลยพอนอนก็หาย 37w

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยากขิเเตกเเล้ว

ไปให้หมอเช็คดูหน่อยก็ดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ